Chiều ngày 29/9/2024, trường Tiểu học Đoàn Khuê đã tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn thể CBGVNV nhà trường. Đây là việc làm thiết thực phục vụ công tác tổ chức bán trú trong nhà trường trước thềm năm học 2024 – 2025.
Đến dự và làm báo cáo viên của buổi tập huấn là đồng chí Trần Thị Khánh Linh – đồng chí phụ trách y tế. Đồng chí Trần Thị Khánh Linh đã tập huấn cho CBGVNV nhà trường những kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học, những quy định về giám sát, kiểm tra các bước trong quy trình thực hiện công tác bán trú, những lưu ý về hồ sơ, sổ sách, cách xử lý ngộ độc thực phẩm… Đó thực sự là những kiến thức bổ ích, thiết thực, giúp CBGVNV nhà trường hiểu rõ và hiểu đúng về ý nghĩa, vai trò, cách thức thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường.
Cũng trong buổi tập huấn, CBGVNV nhà trường đã làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm. Với những kiến thức đã học được trong buổi tập huấn, chắc chắn CBGVNV nhà trường sẽ thực hiện tốt công tác bán trú trong năm học 2024 - 2025, đem lại cho học sinh những bữa cơm bán trú giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: